chính sách

Downloadsachyhoc.com là thư viện trực tuyến về lĩnh vực y khoa. Cung cấp nhiều ebook cho cán bộ y tế, sinh viên y khoa nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn!

Chúng tôi xin chân thành cám ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng ebooks tại Downloadsachyhoc.com.

Tất cả ebook được Down sách y học sưu tầm & tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet, mạng xã hội. Tất cả sách tại thư viện được chia sẽ vì đích duy nhất là để đọc, tham khảo, giúp sinh viên, các cán bộ y tế Việt Nam tiếp cận, hiểu biết nhiều hơn về y học. Chúng tôi không bán hay in ấn, sao chép, không thương mại hóa những ebook này.

Chúng tôi sẵn sàng gỡ bỏ sách ra khỏi website, fanpage nếu gây ảnh hưởng đến quyền lợi của bất cứ ai hoặc khi nhận được yêu cầu từ tác giả, những người giữ bản quyền những ebook này. Chúng tôi không khuyến khích các cá nhân hay tổ chức in ấn, phát hành lại hoặc thương mại hóa các ebook này nếu chưa được sự cho phép của tác giả. Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc từ nhà xuất bản.

Nội quy:
1. Bạn đọc chỉ sử dụng tài liệu nhằm mục đích cá nhân như nghiên cứu, học tập và giảng dạy. Không được sử dụng cho mục đích thương mại.
2. Thành viên tự bảo mật tài khoản, không chia sẻ tài khoản cho người khác sử dụng. Hệ thống sẽ tự động khóa tài khoản của bạn nếu phát hiện những hoạt động đáng ngờ: login trên nhiều vị trí, login nhiều IP cùng lúc,..
3. Không được phát tán tài liệu lên internet vì vấn đề bản quyền, ảnh hưởng đến việc khai thác của sách gốc.
4. Không được can thiệp, chỉnh sửa, xuất bản lại nội dung của sách, không xâm phạm quyền tác giả của tác phẩm.

Mọi thắc mắc hay khiếu nại xin vui lòng liên hệ với thư viện thông qua:
Email: downloadsachyhoc@gmail.com
Website: https://downloadsachyhoc.com
Fanpage: https://www.facebook.com/downloadsachyhoc/
Hãy Like và share là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển hơn nữa. Chân thành cảm ơn.
Chúc bạn học được nhiều kiến thức bổ ích từ thư viên download sách y học .